Triển khai thực hiện Quyết định số 510/QĐ-BXD ngày 19/5/2023 của Bộ Xây dựng
Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 510/QĐ-BXD của về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình

Ngày 19/5/2023, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 510-QD-BXD_2023.pdf  của về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình (đính kèm). Và UBND tỉnh "giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện".

Sở Xây dựng thông tin nội dung của Quyết định số 510/QĐ-BXD ngày 19/5/2023 của Bộ Xây dựng về việc công bố suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình đến các Sở, ngành tỉnh, các chủ đầu tư và địa phương để nắm biết và nghiên cứu, triển khai thực hiện.

Nguồn  2544/SXD-QLXD

Phòng QLXD