Ngày Chủ Nhật Xanh lần 2 năm 2024

Thực hiện Công văn số 174-CV/ĐTN ngày 20/5/2024 của Ban Chấp hành đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và hưởng ứng việc đồng loạt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” lần 2 năm 2024, Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2024 của CĐCS Sở Xây dựng, CĐCS Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, với hoạt động chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh thu gom rác trong và ngoài khuôn viên khu tưởng niệm 42 liệt sỹ Tiểu đoàn Đồng Nai, tại khu phố Bình An 1, phường 7, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Ngày 27/5/2024, CĐCS Sở Xây dựng phối hợp với CĐCS Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” lần 2 năm 2024,

Anh-tin-bai

Tiểu đoàn Đồng Nai – một trong những tiểu đoàn chủ lực được Bộ Chỉ huy Miền tăng cường cho Phân khu 3 trong Chiến dịch Mậu Thân năm 1968. Những người con miền Đông anh dũng đã hy sinh trên mảnh đất Long An. Tuy các anh đã ngã xuống nhưng hào khí anh hùng vẫn trường tồn trong lòng của người dân Tân An nói riêng, tỉnh Long An nói chung.

Anh-tin-bai

Tại đây, Đoàn thanh niên thực hiện các hoạt động như: thắp hương tưởng niệm 42 liệt sỹ Tiểu đoàn Đồng Nai bày tỏ lòng tôn kính với thế hệ cha anh; chăm sóc cắt tỉa cây xanh, dọn dẹp bồn hoa, thu gom rác trong và ngoài khuôn viên tạo cảnh quang xanh, sạch, đẹp; quét mạng nhện khu tưởng niệm,...

Anh-tin-bai

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực; tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường sạch đẹp, cân bằng hệ sinh thái và cải thiện môi trường sống.

Anh-tin-bai

Thông qua hoạt động giúp cho Đoàn viên thanh niên nâng cao vai trò, trách nhiệm với xã hội.

Ban Biên tập