Thông báo tổ chức khóa đào tạo về “Tổng quan về Mô hình hóa thông tin công trình (BIM)”
thông báo 3542/TB-SXD về việc tổ chức khóa đào tạo về “Tổng quan về Mô hình hóa thông tin công trình (BIM)”. T

Ngày 11/9/2023, Sở Xây dựng thông báo 3542_TB-SXD_11-09-2023_TB khoa dao tao Bim.signed.pdf về việc tổ chức khóa đào tạo về  "Tổng quan về Mô hình hóa thông tin công trình (BIM)". Theo đó, Sở Xây dựng phối hợp Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) thuộc Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức khóa đào tạo về  "Tổng quan về Mô hình hóa thông tin công trình (BIM)", cụ thể như sau:

1. Đối tượng đào tạo:

• Công chức thuộc các phòng chuyên môn UBND các huyện, thị xã, thành phố Tân An.
  • Viên chức của Ban QLDA các huyện, thị xã, TP Tân An.
  • Các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng.
  • Các doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Nội dung đào tạo: Tổng quan về Mô hình hóa thông tin công trình (BIM). (Giảng viên thuộc Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM))

Thời gian: dự kiến khai giảng vào ngày 29/9/2023 (Thứ Sáu).

Thời gian học: 01 ngày (sáng, chiều).
  • Địa điểm tổ chức: Hội trường UBND tỉnh Long An
  • Học phí1.500.000đ/01 học viên (bao gồm tài liệu)
  • Đề nghị UBND, Ban QLDA các huyện, thị xã, Thành phố Tân An cử công chức, viên chức tham gia khóa đào tạo về  "Tổng quan về Mô hình hóa thông tin công trình (BIM)" nhằm để cập nhật kiến thức và tạo nguồn nhân lực chuẩn bị cho việc áp dụng BIM trong các hoạt động xây dựng tại địa phương theo Quyết định 258/QĐ-TTg của Chính phủ.
  • Danh sách đăng ký tham gia khóa đào tạo (mẫu đính kèm) vui lòng gửi về Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) thuộc Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. (Người đại diện Mr. Nguyễn Thế Tuấn, Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng, trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Điện thoại: 082.310.3333 Email:iicm@huce..edu.vn  thời gian trước ngày 29/9/2023
  • Sở Xây dựng thông báo cho các đơn vị có nhu cầu được biết và đăng ký tham dự.

1.  Nguồn  Thông báo 3542/TB-SXD

Phòng QLXD