Sở Xây dựng Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật xây dựng trên địa bàn tỉnh theo phân cấp năm 2023
Ngày 30/5/2023, Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 245/QĐ-SXD thành lập Đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật xây dựng trên địa bàn tỉnh theo phân cấp năm 2023. Đoàn thanh tra gồm 09 thành viên do Ông Nguyễn Văn Hùng Giám đốc Sở Xây dựng làm trưởng đoàn.

Đoàn có nhiệm vụ: Lập Kế hoạch kiểm tra công tác quản lý nhà nước về việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý quy hoạch xây dựng; cấp giấy phép xây dựng; trật tự xây dựng, xử lý vi phạm hành chính; quản lý về đầu tư xây dựng; kinh doanh bất động sản; công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy (đối với những nội dung liên quan ngành xây dựng).

Thời gian dự kiến kiểm tra từ ngày 01/6/2023 đến ngày 31/10/2023. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký

Nguồn Quyết định 245/QĐ-SXD