Thông báo triệu tập lớp tập huấn văn bản quy phạm pháp luật ngày 09/7/2014
Sở Xây dựng thông báo đến các học viên: - Lớp tập huấn văn bản quy phạm pháp luật ngành xây dựng do UBND tỉnh ban hành 6 tháng đầu năm 2014 khai giảng vào lúc 7 giờ 30' ngày 09/7/2014 tại Hội trường Sở Xây dựng, số 19, Trần Hưng Đạo, P.1, TP Tân An, tỉnh Long An (chương trình tập huấn).

Ngày 23/6/2014, Sở Xây dựng đã có thông báo số 1449/TB-SXD v/v tổ chức lớp tập huấn văn bản  quy phạm pháp luật ngành xây dựng do UBND tỉnh ban hành 6 tháng đầu năm 2014;

Đến nay, các cơ quan, đơn vị đã gởi danh sách học viên tham dự về Sở Xây dựng với tổng số học viên đăng ký là 63 người  (đính kèm)

Sở Xây dựng thông báo đến các học viên:

1. Lớp tập huấn văn bản  quy phạm pháp luật ngành xây dựng do UBND tỉnh ban hành 6 tháng đầu năm 2014 khai giảng vào lúc 7 giờ 30' ngày 09/7/2014 tại Hội trường Sở Xây dựng, số 19, Trần Hưng Đạo, P.1, TP Tân An, tỉnh Long An (chương trình tập huấn).

2. Đề nghị các học viên có mặt vào lúc 7 giờ 15' để làm thủ tục đăng ký và nhận tài liệu.