Sở Xây dựng thông báo chỉ tiếp nhận và xử lý hồ sơ trực tuyến từ ngày 01/6/2022
Nhằm để nâng cao mức độ sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên toàn tỉnh, kể từ ngày 01/6/2022 Sở Xây dựng chỉ tiếp nhận, giải quyết hồ sơ TTHC trên dịch vụ công trực tuyến đối với 47/54 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở. Do đó, Sở Xây dựng đề nghị quý cơ quan, tổ chức, cá nhân khi thực hiện TTHC nộp hồ sơ trực tuyến.

Ngày 27/5/2022, Sở Xây dựng có công văn 1991/SXD-VP về việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ trực tuyến. Thực hiện Công văn số 3565/UBND-TTPVHCC ngày 21/4/2022 của UBND tỉnh về việc nâng cao tỷ lệ nộp và xử lý hồ sơ trực tuyến trên địa bàn tỉnh. Căn cứ Quyết định số 10989/QĐ-UBND ngày 05/11/2021 của UBND tỉnh về việc công bố Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 thực hiện trên địa bàn tỉnh Long An. Trong đó, 87% (47/54) thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng đã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Nhằm để nâng cao mức độ sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên toàn tỉnh, kể từ ngày 01/6/2022 Sở Xây dựng chỉ tiếp nhận, giải quyết hồ sơ TTHC trên dịch vụ công trực tuyến đối với 47/54 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở. Do đó, Sở Xây dựng đề nghị quý cơ quan, tổ chức, cá nhân khi thực hiện TTHC nộp hồ sơ trực tuyến tại:

- Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Long An tại địa chỉ https://dichvucong.longan.gov.vn

Trường hợp quý cơ quan, tổ chức, cá nhân đến trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thì đề nghị công chức tiếp nhận tạo lập tài khoản cho quý cơ quan, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ để thực hiện trên Cổng dịch vụ công trực tuyến và hướng dẫn thực hiện nộp trực tuyến cho những lần nộp tiếp theo.

(Đính kèm Phu luc 1- DM TTHC cap tinh muc do 3, 4.signed.pdfcông trực tuyến mức độ 3, 4 ban hành kèm theo Quyết định số 10989/QĐ-UBND ngày 05/11/2021 của UBND tỉnh).

Sở Xây dựng thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết, phối hợp thực hiện..