Tạm dừng đề nghị tăng giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt và sản xuất kinh doanh dịch vụ
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 5976/UBND-KTTC ngày 25/6/2021 về việc dừng tăng giá tiêu thụ nước sinh hoạt, sản xuất. Sở Xây dựng thông tin đến các sở ngành, địa phương và các đơn vị cấp nước trên địa bàn tỉnh Long An việc tạm dừng đề nghị tăng giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt và sản xuất kinh doanh, dịch vụ để cùng chia sẻ kịp thời những khó khăn với người dân và doanh nghiệp theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Sau khi dịch Covid-19 cơ bản kiểm soát được ổn định, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ của doanh nghiệp và đời sống của người dân trở lại trạng thái bình thường, Sở Xây dựng sẽ phối hợp với Sở Tài chính, các sở ngành có liên quan, điạ phương căn cứ tình hình thực tế để tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét và cho ý kiến cụ thể đối với các đề nghị tăng giá tiêu thụ nước sạch.

Đề nghị UBND các huyện, TX Kiến Tường, TP Tân An chỉ đạo cho các xã, phường, thị trấn, các phòng chuyên môn của huyện rà soát, kiểm tra tình hình giá nước ở địa phương để kịp thời chấn chỉnh các trường hợp tăng giá nước và kịp thời thông tin về Sở Xây dựng biết để phối hợp.2481_SXD-HTĐT.pdf