Thông báo khuyến nghị thanh toán trực tuyến khi thực hiện thủ tục hành chính có yêu cầu nghĩa vụ tài chính
Nhằm để triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 1559/CT-UBND ngày 27/5/2022 của UBND tỉnh về tập trung giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. Sở Xây dựng khuyến nghị quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thực hiện thanh toán trực tuyến với Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh khi giao dịch thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Xây dựng có yêu cầu nghĩa vụ tài chính, thông qua 02 phương thức như sau:

1. Chọn hình thức thanh toán khi nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: https://dichvucong.longan.vn/dichvucong/tiepnhanonline

2. Chọn hình thức chuyển khoản:

- Số tài khoản: 125000034582

- Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Viettinbank) - Chi nhánh Long An.

- Tên đơn vị thụ hưởng: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An.

- Nội dung chuyển khoản: Tên Tổ chức/Tên cá nhân - Số giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả.

Sở Xây dựng rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của quý cơ quan, đơn vị, địa phương và tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện thanh toán trực tuyến khi giao dịch thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Xây dựng có yêu cầu nghĩa vụ tài chính.

Nguồn công văn  1026/SXD-VP