Thông báo v/v công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ánh, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch covid -19
Thực hiện Kế hoạch số 1254/KH-UBND ngày 22/4/2021 của UBND tỉnh về việc ứng phó dịch bệnh covid 19 tại tỉnh Long An và theo công văn số 1526/STTT-BCTT ngày 30/7/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông về rà soát, công bố đường dây nóng (hotline) tiếp nhận, xử lý phản ánh, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch covid -19; Theo công văn số 03/CV-TBTT, TT&CN ngày 30/8/2021 của Tiểu ban Thông tin, Truyền thông và Công nghệ về việc công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ánh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch covid 19; Sở Xây dựng công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ánh, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch covid 19 như sau:
  1. Địa chỉ tiếp nhận
  • Địa chỉ: Số 19 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Tân An, tỉnh Long An.
  • Email: sxd@longan.gov.vn.
  1. Số điện thoại đường dây nóng:
  • Bà Lê Nguyệt Sơn,Trưởng phòng Quản lý Xây dựng, DĐ: 0198.726.461.
  • Ông Châu Ngọc Lâm, Trưởng phòng QLN &TTBĐS, DĐ:0985.992.535
  • Văn phòng Sở: 02723.826.169
  1. Thời gian tiếp nhận: Các thông tin sẽ tiếp nhận trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.
  2. Nội dung phản ánh và tiếp nhận: Những nội dung về lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng. Số điện thoại đường dây nóng của Sở Xây dựng được công khai trên Cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng, trên trang http://sxd.longan.gov.vn.

Sở Xây dựng thông báo đến UBND huyện, thị xã, thành phố, các sở, ngành, các tổ chức, cá nhân nắm biết, liên hệ.

Văn phòng Sở