V/v tạm dừng việc tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Long An tại văn bản số 7030/UBND-VHXH về việc áp dung các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh, Vừa qua Sở Xây dựng có nhận các hồ sơ đăng ký thi sát hạch của các cá nhân hoạt động xây dựng (Đính kèm danh sách). Tuy nhiên đến nay Sở Xây dựng vẫn chưa thể tổ chức sát hạch, lý do để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Việc sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng được thực hiện thông qua phần mềm sát hạch tập trung tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An, do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ quản cũng phải tuân thủ theo chỉ đạo của UBND tỉnh và Thủ tướng Chính phủ.

Đến Tháng 8/2021, tuỳ theo tình hình dịch bệnh và chỉ đạo của Thủ tướng, UBND tỉnh, Sở Xây dựng sẽ có Thông báo sau việc tổ chức sát hạch.

Để biết thêm thông tin, đề nghị các cá nhân liên hệ số điện thoại: 0272-3826243 hoặc 0272-3826 169 (Tổ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân) tại Sở Xây dựng Long An./.

(nguồn thông báo số 2840/TB-SXD)

Phòng QLXD