V/v tiếp nhận hồ sơ nộp trực tiếp tại Trung tâm đối với các thủ tục hành chính cấp tỉnh chưa được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

1. Kể từ 07 giờ ngày 21/9/2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh sẽ tiếp nhận hồ sơ nộp trực tiếp tại Trung tâm đối với các thủ tục hành chính cấp tỉnh chưa được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Trường hợp này, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm sẽ thực hiện trả kết quả thông qua dịch vụ bưu chính công ích theo địa chỉ người nộp hồ sơ cung cấp và người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí dịch vụ Bưu chính theo mức phí quy định.

2. Đối với các thủ tục hành chính đã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4: Trung tâm chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh theo đường link https://dichvucong.longan.gov.vn/ hoặc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thông qua dịch vụ bưu chính công ích với đường dây nóng là 02723. 869.869.

Trân trọng./.