Sở Xây dựng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mơi tại xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành
Thực hiện văn bản số 3162/UBND-VX ngày 19/8/2015 của UBND tỉnh về việc phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, theo đó, giao Sở Xây dựng phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mơi tại xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành. Sáng ngày 20/10/2015, nhân kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ông Võ Văn Thành - Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng đến thăm hỏi Mẹ tại gia đình.

Tham gia với đoàn, có Bà Nguyễn Thị Thúy - Chánh Văn phòng Sở – Phó Chủ tịch Công đoàn  ngành Xây dựng,  Ông Nguyễn Hoàng Giang - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Xây dựng và đại diện UBND xã Thanh  Phú Long.

Me-VNAH.jpg

Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình. Đây là hoạt động của cán bộ công chức, viên chức ngành xây dựng nhằm thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" bày tỏ tri ân đến Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Văn phòng Sở