Chi đoàn Sở Xây dựng tham gia ra quân thực hiện công trình Tuyến đường hoa Thanh niên - Đường cờ Tổ quốc tại huyện Tân Trụ
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên  năm 2024, Chi đoàn Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Ban Quản lý dự án xây dựng công trình dân dụng và công  nghiệp tỉnh phối hợp  Đoàn khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Long An và Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Trụ tổ chức về nguồn tại khu di tích Vàm Nhựt Tảo và thực hiện công trình Tuyến đường hoa Thanh niên - Đường cờ Tổ quốc tại huyện Tân Trụ.

Sáng ngày 24/8/2024, Đoàn khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Long An phối hợp Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Trụ tổ chức Lễ ra quân thực hiện công trình Tuyến đường hoa Thanh niên – Đường cờ Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Trang – UV.BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Võ Trần Tuấn Thanh - Bí thư Huyện ủy Tân Trụ; đồng chí Lê Minh Mẫn - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Thanh Duy - Bí thư Huyện Đoàn Tân Trụ; đồng chí Lưu Thị Thanh Hằng – Bí thư chi đoàn Sở Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư chi đoàn Sở Tài chính  và lãnh đạo địa phương.

Anh-tin-bai

Tại buổi lễ, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng biểu trưng 100 cây bằng lăng cho Huyện Đoàn Tân Trụ. Ngay sau đó, đoàn viên, thanh niên các đơn vị: Đoàn xã Quê Mỹ Thạnh; Chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng; Chi đoàn cơ sở Sở Tài Chính; Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh và đoàn viên, thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý vận hành Nguyễn An cùng ra quân trồng cây trên tuyến đường Nguyễn Thị Lầu tại xã Quê Mỹ Thạnh.

Anh-tin-bai

Đồng thời, lồng ghép thực hiện công trình thanh niên "Đường cờ Tổ quốc", góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho quê hương. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 20 triệu đồng do các đơn vị đóng góp.

Anh-tin-bai

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về vai trò, ý nghĩa và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đi đầu của đoàn viên, thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, chung tay cải thiện môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên.

Anh-tin-bai

Ngoài ra, đoàn tham gia hành trình Tiếp nối truyền thống Long An trung dũng kiên cường đến dâng hương tại Di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo thể hiện lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Anh-tin-bai

Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024); kỷ niệm 79 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)./.

Đoàn Thanh niên cung cấp thông tin

Ban Biên tập