Đảng bộ Sở Xây dựng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Sáng ngày 28/01/2019, tại trụ sở Hội Kiến trúc sư (chi bộ 7), Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Đình Khẩn, Nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư đang sinh hoạt tại chi bộ 7 trực thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019).

Thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 05/6/2017 của Ban Tổ chức TW hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên đồng thời được sự thống nhất của Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 28/01/2019, tại trụ sở Hội Kiến trúc sư (chi bộ 7), Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Đình Khẩn, Nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư đang sinh hoạt tại chi bộ 7 trực thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019).

Đến dự buổi trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Sum - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Long An, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy cơ sở Sở Xây dựng, các đồng chí đại diện  các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng và toàn thể đảng viên Chi bộ 7.

30-nam-tuoi-dang-chu-Khan.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Long An v/v trao huy hiệu đảng cho  đồng chí Lưu Đình Khẩn – đảng viên đủ 30 năm tuổi đảng, đồng thời, đồng chí Nguyễn Ngọc Sum – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng đã thực hiện nghi thức trao tặng huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Lưu Đình Khẩn vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), đồng chí trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, đồng thời ghi nhận những đóng góp đồng chí  trong suốt quá trình công tác ngành Xây dựng. Đây là niềm vinh dự không chỉ của đồng chí Khẩn mà còn là niềm tự hào toàn Đảng bộ Sở Xây dựng.

Đồng chí Lưu Đình Khẩn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở Xây dựng qua các thời kỳ, các đồng nghiệp  đã luôn giúp đỡ, động viên để  đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho ngành Xây dựng nói riêng và tỉnh Long An nói chung trong thời gian tới./.