Triển khai thực hiện kế hoạch Đề án xây dựng nhà ở xã hội năm 2024
Ngày 04/6/2024, Sở Xây dựng có văn bản 2110/SXD-NBĐS triển khai thực hiện kế hoạch Đề án xây dựng nhà ở xã hội năm 2024.

Trong đó, UBND tỉnh  giao  Sở  Xây dựng  chủ trì, phối hợp  với các  sở, ngành chức năng tỉnh, UBND các huyện, thị , thành  phố   các  quan, đơn  vị có  liên quan triển khai thực  hiện.

Căn cứ  nhiệm  vụ  được giao và để đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án nhà ở xã hội theo Kế hoạch đề ra.  Sở Xây dựng đề nghị UBND các huyện, thị xã  Kiến  Tường, thành phố Tân An, các Sở, ngành  liên quan  triển  khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ được UBND tỉnh giao tại Kế hoạch số 1536/KH-UBND ngày 22/5/2024. Kết quả triển  khai  thực  hiện hàng tháng, đề nghị quý cơ  quan gửi về Sở Xây dựng  trước ngày 25 hàng tháng  để Sở Xây dựng tổng  hợp, báo  cáo UBND tỉnh.

Đề nghị UBND các huyện, thị xã Kiến Tường, thành phố Tân An triển khai đến các Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội trên địa bàn quản lý để biết triển khai các dự án nhà ở xã hội đảm bảo các nội dung và tiến độ đã được UBND tỉnh giao tại Kế hoạch số 1536/KH-UBND ngày 22/5/2024. (1536_KH-UBND.pdf)

Nguồn công văn 2110/SXD-NBĐS

Phòng Quản lý nhà & TTBĐS