Đảng bộ cơ sở Sở Xây dựng triển khai Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII cho đảng viên và quần chúng
Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII cho đảng viên và quần chúng đang công tác tại Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc

Ngày 17/01/2019, Đảng  bộ Sở Xây dựng  tổ chức Hội nghị triển khai  Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII cho đảng viên và  quần chúng đang công tác tại Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc gồm: Thanh tra Xây dựng, Trung tâm Quy hoạch Xây dựng và trung tâm Giám định Chất lượng Xây dựng. Báo cáo viên tại hội nghị là đồng chí Nguyễn Tứ Linh – Báo cáo viên cấp tỉnh đã triển khai các nội dung Nghị quyết.

Nội dung học tập, quán triệt tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng bao gồm: Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25-10-2018 về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Quán triệt Kết luận số 37-KL/TW “Về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước  và một số vấn đề quan trọng khác.

Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên và người lao động đơn vị nắm bắt được những vấn đề quan trọng trong các Nghị quyết, Quy định, Kết luận liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra.

Sau hội nghị, cán bộ, đảng viên và quần chúng của ngành sẽ viết bài thu hoạch và xây dựng kế hoạch của bản thân từng vị trí công tác tại đơn vị mình nhằm đưa Nghị quyết vào thực tiễn./.