Đảng ủy Sở Xây dựng triển khai Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2020 về Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
Thực hiện Kế hoạch 26-KH/ĐUK ngày 27/12/2019 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống Chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 25/02/2020, Đảng ủy cơ sở Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2020 cho toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sơ Sở Xây dựng bằng hình thức nghe phát đĩa video do Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo trình bày. Chủ trì hội nghị là đc Lưu Văn Khánh – PBT phụ trách Đảng ủy Sở Xây dựng. Về phía Đảng ủy cấp trên, có đc Trần Thị Cẩm Lợi – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham dự.

Nội dung gồm hai phần chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc và Xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới.

HT-HCM-2020.jpg

Qua buổi học tập các cán bộ, đảng viên và quần chúng đã nhận thức rõ về tinh thần, nội dung cốt lõi của chuyên đề năm 2020 làm cơ sở cho việc viết Bản cam kết cá nhân theo hướng dẫn của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh theo từng vị trí công tác