mời thầu gói thầu Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn trên địa bàn tỉnh long An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

​1.  Tên gói thầu: Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn trên địa bàn tỉnh Long An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.Tên gói thầu: Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn trên địa bàn tỉnh Long An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

2. Tên gói thầu: Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn trên địa bàn tỉnh Long An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

3. Thuộc dự án: Dự án Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn trên địa bàn tỉnh Long An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.Tên chủ đầu tư: Sở Xây dựng Long An.

4. Tổ chức lập hồ sơ mời thầu: Trung tâm nghiên cứu Công nghệ và Thiết bị Công nghiệp – Đại học Quốc Gia TP.HCM.

Văn phòng Sở