 Trung tâm Kiểm định Chất lượng Xây dựng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014
Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, đồng thời theo chỉ đạo của Công đoàn ngành Xây dựng, ngày 18/03/2015, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Xây dựng - Sở Xây dựng Long An đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2015 và tổng kết phong trào thi đua từ năm 2010÷2014, phát động phong trào thi đua năm 2015.

Đến dự hội nghị có Ông Võ Văn Thành - Chủ tịch công đoàn ngành xây dựng, Ông Phan Ngọc Dũng Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Bà Lê Nguyệt Sơn Giám đốc Trung tâm  Kiểm định Chất lượng Xây dựng và toàn thể viên chức – người lao động đang công tác tại Trung tâm kiểm định chất lượng Xây dựng

Hội nghị đã nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động của Trung tâm Kiểm định Chất lượng  Xây dựng năm 2014; Báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015; Báo cáo Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014.

Trong năm 2014, Trung tâm đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao đạt 146%. Thu nhập CBVC ổn định, cao hơn năm trước. Đơn vị đã năng động trong công việc để hoàn thành các nhiệm vụ do Sở Xây dựng giao trong các lĩnh vực thẩm tra thiết kế dự toán, giám sát, tư vấn đấu thầu và nhất là công tác kiểm định chất lượng, thí nghiệm vật liệu xây dựng, giám định tư pháp, hỗ trợ công tác quản lý nhà nước về quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Với kết quả trên năm 2014,  Trung tâm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và có 08 cá nhân nhận giấy khen của Giám đốc Sở Xây dựng. Hội nghị cũng được sự động viên chỉ đạo của Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng, Phó giám đốc Sở về tiếp tục phát huy thế mạnh, đồng thời mở rộng các lĩnh vực tiềm năng gắn liền tinh thần đoàn kết trách nhiệm của Ban Giám đốc, BCH công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm.

TTKĐ-1.jpg

Trên cơ sở đó, Hội nghị CBVC Trung tâm thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu năm 2015 như sau: Hoàn thành xuất sắc kế hoạch được UBND tỉnh giao; 100% CBVC được đánh giá hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 80% đạt danh hiệu từ lao động tiên tiến trở lên, Toàn thể CBVC và người lao động tích cực Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015 về "Trung thực trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh"'

Hội nghị cũng đã tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014, cử các cá nhân điển hình tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến ngành xây dựng được tổ chức vào ngày 13/4/2015.​

Văn phòng Sở