Kết quả hoạt động của Hội Kiến trúc sư trong quý I/2015, phương hướng hoạt động quý II/2015
Trong quý I/2015, Hội Kiến trúc sư đã triển khai các hoạt động theo Kế hoạch năm 2015. Các Chi hội thuộc Hội Kiến trúc Long An duy trì hoạt động và hành nghề theo các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, thi công, quản lý nhà nước có nhiều đóng góp cho quy hoạch xây dựng đô thị, phát triển kiến trúc, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng đô thị của tỉnh nhà. Các hội viên tham gia thiết kế và thi công các công trình giáo dục, y tế, hành chính quản lý nhà nước, công trình công nghiệp, nhà ở, qui hoạch các khu dân cư trên địa bàn xã, huyện, tỉnh.

​Nhìn chung, các hội viên đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy chuẩn trong thiết kế quy hoạch, các quy định quy chế quản lý đầu tư và xây dựng, quản lý chất lượng công trình.

Hội đã thành lập Câu lạc bộ nhiếp ảnh thuộc Hội, đề xuất ý tưởng quy hoạch về thiết kế đô thị một số trục đường thành phố Tân An và những hoạt động chuyên môn khác hướng tới công trình xanh, kiến trúc xanh theo định hướng của Hội.

Trong quý II/2015, ngoài các công việc thường xuyên thuộc chức năng, nhiệm vụ, Hội chuẩn bị kế hoạch kết hợp lãnh đạo UBND thành phố Tân An đề xuất phương án chỉnh trang các trục đường của thành phố; Ra mắt Câu lạc bộ nhiếp ảnh Kiến trúc sư Long An; tham gia kế hoạch và dự thi tuyển chọn Thiết kế  kiến trúc của Trụ sở Huyện ủy và UBND thị trấn huyện Cần Giuộc./.

Nguồn: theo báo cáo 125-BC-HKTS

Văn phòng Sở