Thành lập Câu lạc bộ nhiếp ảnh thuộc Hội Kiến trúc sư Long An
Ngày 25/7/2015, tại Trụ sở Hội Kiến trúc (KTS) Long An, nhân hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015 của Hội, Câu lạc bộ nhiếp ảnh kiến trúc Long An được công bố thành lập và ra mắt Ban Chủ nhiệm. Trước đó, ngày 24/7/2015, Ban Chấp hành Hội KTS Long An đã có quyết định thành lập Câu lạc bộ và công nhận Ban Chủ nhiệm, đồng thời ban hành quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

​Câu lạc bộ nhiếp ảnh kiến trúc Long An thuộc Hội KTS Long An là nơi tập hợp qui tụ các hội viên, kiến trúc sư, sinh viên kiến trúc và những người quan tâm tới lĩnh vực nhiếp ảnh kiến trúc, xây dựng trong tỉnh. Đây là môi trường tốt để các thành viên trong câu lạc bộ trao đổi, học hỏi, phổ biến chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến hoạt động nhiếp ảnh có liên quan đến kiến trúc, quy hoạch, xây dựng và phát triển đô thị trong và ngoài tỉnh

Đến dự buổi ra mắt có Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Lành, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT tỉnh. 03 Thành viên trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm: KTS Lê Đình Dục – Chủ nhiệm, 2 Phó Chủ nhiệm là: Nghệ sĩ nhiếp ảnh Tôn Thất Hùng và KTS Nguyễn Minh Lợi.

Từ nay đến cuối năm 2015, Câu lạc bộ sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn kỹ năng chụp ảnh và những đợt thực tập tay nghề. Hy vọng sẽ có thêm nhiều nhiếp ảnh gia tài tử đóng góp vào hoạt động sôi nổi và lý thú này.

Chúc mừng các Anh trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiếp ảnh kiến trúc Long An nhận nhiệm vụ mới. Chúc mừng ngôi nhà nhiếp ảnh Long An có thêm thành viên.

Văn phòng Sở