Đề nghị triển khai thực hiện theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 về Luật PCCC trong công tác thẩm định Quy hoạch xây dựng và Quy hoạch đô thị
Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ về Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy

Căn cứ Nghị định 136 ND_2020.pdf 136ND_phu luc.pdf ngày 24/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ  về Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy. Sở Xây dựng đề nghị UBND thành phố, thị xã và các huyện, các cơ quan có liên quan trên địa bàn tỉnh Long An nghiên cứu và thực hiện theo quy định của Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 trong công tác thẩm định, phê duyệt Quy hoạch xây dựng và Quy hoạch đô thị trên địa bàn do mình quản lý. Lưu ý việc hướng dẫn chủ đầu tư liên hệ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ để được hướng dẫn, bổ sung ý kiến thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng (văn bản góp ý); làm cơ sở phê duyệt quy hoạch.

Nguồn công văn  2670/SXD-QHKT