Triển khai thực hiện Suất vốn đầu tư xây dựng và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình năm 2023 và Chỉ số giá xây dựng quốc gia năm 2023
Ngày 4/9/2024, Sở Xây dựng có văn bản 3742/SXD-QLXD  triển khai thực hiện Suất vốn đầu tư xây dựng và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình năm 2023 và Chỉ số giá xây dựng quốc gia năm 2023

Theo đó,  ngày 22/8/2024, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định 816/QĐ-BXD  Công bố suất vốn đầu tư xây dựng và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình năm 2023 và Quyết định số 167/QĐ-BXD ngày 13/3/2024 Công bố chỉ số giá xây dựng quốc gia năm 2023. Sở Xây dựng triển khai đến các quan, đơn vị và địa phương nắm biết và thực hiện theo quy định.

Đề nghị các địa phương tuyên truyền, phổ biến và thông tin nội dung đến các tổ chức, cá nhân có liên quan và người dân trên địa bàn quản lý nắm biết và thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị thông tin về Sở Xây dựng để được hướng dẫn hoặc tổng hợp báo cáo UBND tỉnh xem xét đối với những trường hợp vượt thẩm quyền.

(816QD_BXD_2024.pdf

Đính kèm cá167 QĐ BXD_2024.pdf