Chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng tham gia tặng quà cho hộ nghèo tại xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

​Ngày 13/01/2019, Chi đoàn cơ sở Sở Xây dựng tham gia cùng Chi đoàn Báo Long An và Tịnh xá Ngọc Bửu (xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) đến tặng quà cho các hộ nghèo và cận nghèo tại xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi 2019.

Tang qua.jpg

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 171 phần quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, đường, nước mắm, nước tương, mì gói,… trị giá trên 85 triệu đồng. Quà tặng được các bạn đoàn viên thanh niên trao tận tay cho hộ nghèo, cận nghèo cùng với những lời chúc mừng đón Xuân Kỷ Hợi 2019 an lành, hạnh phúc. Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã có những hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ, tham gia trò chơi dân gian cùng Đoàn xã Thạnh Hưng, Chi đoàn khối Kinh tế, Chi đoàn khối Y tế và Chi đoàn khối Văn hóa – Xã hội thị xã Kiến Tường.

Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" góp phần động viên tinh thần và tạo điều kiện cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc ấm cúng, vui vẻ./.

Đoàn Thanh niên