V/v tham gia giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia năm 2021
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 459/VPUBND-KTTC ngày 24/3/2021 về việc đề cử giới thiệu đơn vị tham dự "Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia 2021" của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam tại văn bản số 05/2021/CV-VUPDA ngày 28/01/2021 (đính kèm Thông báo của Ban tổ chức).

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam có thành lập "Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia 2021"; các nội dung chi tiết về thông tin, phạm vi, đối tượng, tiêu chí, giải thưởng, quyền lợi, hồ sơ tác phẩm,... xem văn bản số 05/2021/CV-VPPDA ngày 28/01/2021 và thông báo đính kèm của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam.

Sở Xây dựng thông báo đến UBND các huyện, thị xã, thành phố; Hội Kiến trúc sư tỉnh Long An; Chủ đầu tư các Khu đô thị trên địa bàn tỉnh, các đơn vị tư vấn trên địa bàn tỉnh để hưởng ứng, tham gia và đề cử tham gia.

Đối với các đơn vị tham gia thì đề nghị gửi thông tin về Sở Xây dựng để xem xét, đề cử với Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam; đồng thời thực hiện các nội dung theo văn bản số 05/2021/CV-VPPDA ngày 28/01/2021 và thông báo đính kèm của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam. 05_2021_CV-VUPDA.signed.pdf

Trân trọng./.

(Nguồn văn bản số 1115?SXD-QHKT)