Đề nghị cung cấp báo giá quản lý vận hành Trụ sở làm việc Khối nhà cơ quan 3 - Khu Trung tâm chính trị - Hành chính tỉnh
Sở Xây dựng đang có nhu cầu thuê đơn vị Quản lý vận hành trụ sở làm việc Khối nhà cơ quan 3 thuộc Khu Trung tâm chính trị - Hành chính tỉnh, tại phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An,

Ngày 5/9/2023, Sở Xây dựng có văn bản  3442/SXD-QLXD gửi Các nhà thầu quản lý vận hành Tòa nhà. Theo đó, hiện nay, Sở Xây dựng đang có nhu cầu thuê đơn vị Quản lý vận hành trụ sở làm việc Khối nhà cơ quan 3 thuộc Khu Trung tâm chính trị - Hành chính tỉnh, tại phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An, Để có cơ sở xây dựng dự toán, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, Sở Xây dựng thông báo các nội dung được mô tả chi tiết theo phụ lục đính kèm để các nhà thầu đến khảo sát và lập phương án quản lý vận hành, đồng thời cung cấp báo giá cho Sở Xây dựng.

Thời gian để các đơn vị khảo sát và gửi phương án quản lý vận hành cùng báo giá cho Sở Xây dựng chậm nhất là ngày 15/9/2023.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

- Bà Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền- Số điện thoại 0916 718735; 02723.826243

- Địa chỉ: Sở Xây dựng Long An: Số 19, Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Nguồn công văn 3442/SXD-QLXD

Phòng QLXD